vi-VN  English (United States)
Tin tức
Đặc điểm và những lưu ý khi sử dụng máy xới đất
* Đặc điểm:
1. Phương thức sang số:  sang số tay vịn, sang số 1 bên.
2. Hộp số trước: số nhanh, số N, số chậm.
3. Các nấc số khi đi đường: số tiến, số lùi, số N, số mạnh, số vừa.
4. Độ mở luống: 12-70cm
5. Độ sâu của luống: 10-40cm
6. Động cơ: 10hp
7. Số vòng quay: 1800
8. Công suất: 4.0-8.6 kw
9. Phương thức mở máy: điện tử.
10. Phương thức khởi động: dùng tay, điện.
Chú ý: độ mở luống chủ yếu dựa vào lưỡi dao xới, còn độ sâu thì tùy thuộc vào địa chất của đất.
ưu điểm máy phun thuốc dạng khói
*Ưu điểm khi phun ngoài trời:
1. Tiết kiệm nước và thuốc, ít độc hại cho môi trường: Do lượng thuốc giảm đáng kể, tiết kiệm chi phí đầu tư thuốc và giảm tỷ lệ độc hại xuống mức tối thiểu cho môi trường và người sử dụng; lượng nước ít, phù hợp với địa hình đồi núi, cao nguyên,... những nơi không thuận tiện cho việc cấp nước (20~35 lít/ ha).
2. Tính linh hoạt cao: sản phẩm là sự kết hợp linh hoạt với các loại thuốc bột, thuốc nước thông dụng trên thị trường (phân bón lá, thuốc dưỡng, thuốc trừ bệnh, thuốc trừ sâu,...), độ bám dính cao, tránh nước mưa rửa trôi, tránh tác động của nắng, gió và các yếu tố bên ngoài,...
3. Tăng độ ẩm và nhiệt độ:tại thời điểm cây đâm chồi nở hoa phun thuốc sẽ tăng thêm độ ẩm và nhiệt độ  bên ngoài, kích thích cây phát triển khỏe hơn.
4. Tầm phun cao và xa: diện tích phun lớn, bề dày khói:4m, cao: hơn 10m,  xa: hơn 100m, trong trường hợp phun sương có thể đạt đến 50m. Các phân tử nước và thuốc được chuyển sang thể khí, tạo độ thẩm thấu cao, phân tán đồng đều, thích hợp phun cho cây cao và mật độ cây dày như rừng, vườn rộng, ruộng nương,...
5. Phòng dịch tễ và các dịch bệnh có phạm vi lây lan rộng tại những nơi tập trung đông dân cư: dùng cho bệnh viện, công viên , vườn thực vật, cống, nơi thu gon rác, nhà vệ sinh, kho bãi,... Dùng cho các bến xe, ga tàu, sân bay, ... những nơi tập trung dân cư.

* Sau hơn 10 năm không ngừng cải tiến, sản phẩm máy phun thuốc tạo khói đa năng JFY180-agrogog50 hiện tại là sự tích hợp tuyệt vời giữa công nghệ hiện đại và tính linh hoạt, tiện lợi chi người dùng. trong quá trình sử dụng không phải tháo lắp thêm phụ kiện, cấu tạo dơn giản, trọng lượng nhẹ, ít xảy ra sự cố, bảo dưỡng máy đơn giản, tiêu hao ít nhiên liệu, hiệu suất công việc cao,tuổi thị sử dụng dài. Sản phẩm được đánh giá là thân thiện với môi trường.
Những lưu ý khi mua máy cắt cỏ
Tùy theo mục đích sử dụng và công việc dùng để cắt cỏ loại bụi nhỏ bụi lớn, cỏ dại, phát quang bụi dậm hay cắt tỉa các cây nhỏ để lựa chọn một máy cắt cỏ phù hợp.
Những lưu ý khi sử dụng máy phát điện Honda dân dụng và công nghiệp.
Tình trạng mưa hạn kéo dài dẫn đến cắt điện luân phiên, các gia đình, tổ chức đầu tư máy phát điện để cuộc sống, kinh doanh không bị gián đoạn. Nhưng để sử dụng máy thế nào cho hiệu quả và an toàn thì không phải người dùng nào cũng hiểu hết được.
Nên lựa chọn mua máy cắt cỏ cầm tay 4 thì hay 2 thì?
Máy cắt cỏ dùng để dọn cỏ, phát cỏ, làm sạch vườn, trang trại. Hiện nay, máy cắt cỏ được sử dụng động cơ 2 thì hoặc 4 thì. Bạn đang cần mua may cat co mini nhưng đang phân vân chưa biết lựa chọn dòng sản phẩm nào cho phù hợp.

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN BÍCH SƠN

Địa chỉ :19 Đường 19/5, thôn Tân Khánh 1, xã Ninh Sim, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa

Email : bichsonducmy19@yahoo.com.vn
      Điện thoại: 058 3848 217
0905 431 522