• 0258 3 848 217

Sản phẩm liên quan

may-cat-co-deo-vai-131r

Giá: Liên hệ 

may-cat-co-541r

Giá: Liên hệ 

nap-xang

Giá:

Máy cắt cỏ Maruyama NE 420

Giá:

Liên hệ 

Maruyama là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Sở hữu công nghệ hiện đại đi cùng dây chuyền sản xuất lắp ráp chất lượng và độ chính xác cao. Các sản phẩm của Maruyama được đánh giá cao bởi chất lượng tốt và giá hợp lý trên Nhật Bản và thế giới. 
Liên hệ đặt hàng
Maruyama là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Sở hữu công nghệ hiện đại đi cùng dây chuyền sản xuất lắp ráp chất lượng và độ chính xác cao. Các sản phẩm của Maruyama được đánh giá cao bởi chất lượng tốt và giá hợp lý trên Nhật Bản và thế giới. 
- Máy cắt cỏ chạy xăng Maruyama thiết kế vừa gọn, trọng lượng tương đối nhẹ, dễ dàng cho việc di chuyển, bảo quản. Thiết kế kiểu dáng đẹp, hiện đại dễ bắt mắt người nhìn.
- Vỏ máy được chế tạo từ chất liệu cao cấp cứng cáp, độ bền cao, chịu được lực, chịu được nhiệt, chịu được tác động khi va chạm trong quá trình làm việc. Tránh bị rỉ sét và oxy hoá. Giúp sản phẩm bền lâu trong điều kiện môi trường khác nhau.
- Công suất 1.2KW hoạt động mạnh mẽ, giúp cho công việc cắt cỏ 1 cách thuận lợi và nhanh chóng.
- Máy được trang bị mô tơ có độ bền cao, chạy êm giúp máy làm viêc ổn định, đạt hiệu suất công việc tối đa.
- Với bình xăng đã được cải tiến nên giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn so với sản phẩm trước đây. Máy khởi động dễ nổ, thao tác dễ dàng.
- Bình xăng nhựa dày, cổ bình xăng cao giúp ích cho việc sửa chữa, dốc máy không lo sợ xăng chảy ra ngoài.
- Cần cắt cỏ chống rung, đảm bảo chống mỏi tay khi sử dụng lâu. Thiết kế có quai đeo vai giúp bạn có thể dễ chuyển khi cắt dễ dàng và cảm giác thoải mái, tránh mệt nhọc.

Đánh giá của bạn