• 0258 3 848 217

Ưu điểm máy phun thuốc dạng khói

Đăng ngày: 22/08/2017

*Ưu điểm khi phun ngoài trời:
1. Tiết kiệm nước và thuốc, ít độc hại cho môi trường: Do lượng thuốc giảm đáng kể, tiết kiệm chi phí đầu tư thuốc và giảm tỷ lệ độc hại xuống mức tối thiểu cho môi trường và người sử dụng; lượng nước ít, phù hợp với địa hình đồi núi, cao nguyên,... những nơi không thuận tiện cho việc cấp nước (20~35 lít/ ha).
2. Tính linh hoạt cao: sản phẩm là sự kết hợp linh hoạt với các loại thuốc bột, thuốc nước thông dụng trên thị trường (phân bón lá, thuốc dưỡng, thuốc trừ bệnh, thuốc trừ sâu,...), độ bám dính cao, tránh nước mưa rửa trôi, tránh tác động của nắng, gió và các yếu tố bên ngoài,...
3. Tăng độ ẩm và nhiệt độ:tại thời điểm cây đâm chồi nở hoa phun thuốc sẽ tăng thêm độ ẩm và nhiệt độ  bên ngoài, kích thích cây phát triển khỏe hơn.
4. Tầm phun cao và xa: diện tích phun lớn, bề dày khói:4m, cao: hơn 10m,  xa: hơn 100m, trong trường hợp phun sương có thể đạt đến 50m. Các phân tử nước và thuốc được chuyển sang thể khí, tạo độ thẩm thấu cao, phân tán đồng đều, thích hợp phun cho cây cao và mật độ cây dày như rừng, vườn rộng, ruộng nương,...
5. Phòng dịch tễ và các dịch bệnh có phạm vi lây lan rộng tại những nơi tập trung đông dân cư: dùng cho bệnh viện, công viên , vườn thực vật, cống, nơi thu gon rác, nhà vệ sinh, kho bãi,... Dùng cho các bến xe, ga tàu, sân bay, ... những nơi tập trung dân cư.
            

 * Sau hơn 10 năm không ngừng cải tiến, sản phẩm máy phun thuốc tạo khói đa năng JFY180-agrogog50 hiện tại là sự tích hợp tuyệt vời giữa công nghệ hiện đại và tính linh hoạt, tiện lợi chi người dùng. trong quá trình sử dụng không phải tháo lắp thêm phụ kiện, cấu tạo dơn giản, trọng lượng nhẹ, ít xảy ra sự cố, bảo dưỡng máy đơn giản, tiêu hao ít nhiên liệu, hiệu suất công việc cao,tuổi thị sử dụng dài. Sản phẩm được đánh giá là thân thiện với môi trường.